Chiều 25/2, tại Hà Nội, Cty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt dự án Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil (PPCAT).

Tới dự buổi lễ có đại điện nhiều bộ, ban, ngành, các nhà đầu tư, thiết kế, lãnh đạo một số địa phương như Hòa Bình, Vĩnh Phúc và TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch HĐQT Cty PPC An Thịnh cho biết, dự án được quy hoạch trên diện tích 21.800m2 với vị trí thuận lợi do nằm tại giao lộ hai tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa (TP Đà Nẵng). Đây là khu đất đẹp nhất, đắc địa nhất của TP Đà Nẵng.

Dự án là tổ hợp của khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, do thiết kế, diện tích các căn hộ linh hoạt nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với một tòa nhà 47 tầng, 2 tòa 58 tầng, dự kiến sẽ xây dựng 14 thang máy/tòa để phục vụ tốt nhất cho người dân sinh sống tại đây. Cũng theo dự kiến, tòa nhà 47 tầng đầu tiên sẽ được hoàn thành trong 17 tháng thi công, tính từ tháng 2/2016. Khoảng 30/4/2018, công trình sẽ được bàn giao.

PPC An Thịnh đã phối hợp với các nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ, Singapore, Pháp… để thiết kế kết cấu cũng như không gian sống của công trình. Kiến trúc của công trình sẽ mang hơi thở của thiên nhiên, gần gũi với con người. Điểm nhấn là sẽ có cầu thang kính gắn kết các tòa nhà. Khi dự án hoàn thành, sẽ nằm trong 7 tòa nhà cao nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Một số hình ảnh trong buổi lễ