Sáng ngày 5/4 , Tập đoàn Route Inn chính thức khai trương Khách sạn GranDvrio City Da Nang số 1 – 3 Đống Đa TP. Đà Nẵng.

GranDvrio City Da Nang bao gồm 169 phòng với không gian rộng rãi, thiết kế trang nhã đầy đủ tiện nghi. Du khách có cơ hội trải nghiệm ẩm thực truyền thống Nhật Bản dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp đến từ đất nước nước mặt trời mọc… Khách sạn có 5 phòng họp và hội nghị có sức chứa 700 khách được đầu tư thiết bị hiện đại. GranDvrio City Da Nang hứa hẹn là điểm đến lý tưởng để tổ chức những sự kiện thành công và đáng nhớ dành cho khách hàng. Dịch vụ độc đáo tại khách sạn chính là trải nghiệp bồn tắm khoáng nóng lớn phong cách Nhật (Onsen) để chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng.

Ông Nagayama Katsutoshi, Chủ tịch tập đoàn Inn Group chia sẻ : “ Route Inn Hotel là chuỗi khách sạn & khu nghĩ dưỡng lớn nhất Nhật Bản. Hiện có 273 khách sạn & khu nghĩ dưỡng tại Nhật và 1 khu nghĩ dưỡng cao cấp tại Saipan Hoa Kỳ. Sau khi khai trương tại Đà Nẵng vào ngày 26/5 sắp đến sẽ khai trương Grandvrio Ocean Resort Da Nang và năm 2018 sẽ đầu tư 1 khách sạn tại thành phố Huế… Từ năm 2017 đến 2025 Tập đoàn Router Inn sẽ đầu tư 50 dự án khách sạn, resort tại Việt Nam”