Mikazuki Hotel Katsuura (TP Katsuura, tỉnh Chiba) đầu tư vào Việt Nam。Vào năm 2019, tại resort Xuân Thiều thuộc Đà Nẵng, Việt Nam, sẽ tiến hành sửa chửa mở rộng dự án tổ hợp khách sạn và công viên nước, và kế hoạch kinh doanh trong khoảng 20 năm. Dự toán chi phí khoảng 120 tỷ yên. Ngoài nhu cầu của khách du lịch nước ngoài, nhu cầu thị hiếu của người đân bản địa cũng được chú trọng.

Trên khu đất 13ha quay mặt ra biển, ngoài hồ bơi và các bể tắm nước nóng, sẽ xây dựng một khách sạn 20 tầng. Với tổng diện tích sàn là 38000 m2, gồm 280 phòng khách hướng nhìn ra biển. Hệ thống bể bơi ngoài trời và nhà hàng Nhật Bản, nhằm giới thiệu văn hóa Nhật Bản. Giá phòng dự kiến khoảng 4 triệu đồng.

Dự án sử dụng 5ha đất làm bể bơi có dòng chảy và đài phun nước lớn. Hồ bơi trong nhà thiết kế theo kiến trúc mái vòm với độ cao 25 mét gồm các đường trượt nước, kết hợp với các bồn tắm nước nóng. Người dân địa phương có thể sử dụng các bể bơi ngoài trời mà không cần lưu trú tại khách sạn. Chi phí dành cho khách không lưu trú sẽ khoảng 600 nghìn đồng.

Ở Việt Nam, tăng trưởng kinh tế mỗi năm là 6% và sẽ tiếp tục tăng. Và nhu cầu nghĩ dưỡng, giải trí cũng tăng theo. Mặc dù Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và có rất nhiều khu nghĩ dưỡng, nhưng theo ông Yoshimune Odaka thì những khu nghĩ dưỡng cao cấp lại rất ít. Và dự án này sẽ thay đổi suy nghĩ của mọi người, cho mọi người thấy được đẳng cấp của dự án này so với các dự án khách sạn khác. Khách sạn này được ước tính có khoảng 200 nghìn khách mỗi năm, và số người sửu dụng các dịch vụ giải trí sẽ khoảng 500 nghìn khách.